Ý kiến khách hàng

Contact form submitted.

Một trong những nha khoa tốt nhất Saigon hiện nha. BS tay nghề giỏi, phòng khám sạch đẹp. Chi phí hợp lý

Đây là phòng khám rất chuyên nghiệp từ phần tư vấn đến chữa trị. Bác Sĩ rất tận tâm và chuyên môn.Chúc gia đình Cát Tường sức khoẻ và luôn mang lại nụ cười đẹp cho mọi người.

Rất chuyên nghiệp . Phòng khám sạch đẹp và sang trọng. Bác sĩ rất nhẹ nhàng và tận tâm. Rất uy tín phương thức bảo hành rất tốt . Cảm ơn nha khoa Cát tưởng đã giúp tôi có một nụ cười như ý

Tôi rất hài lòng khi đến Nha khoa Cát tường . Gia đình tôi đã chọn nơi đây để chăm sóc răng miệng. Đặc biệt là người thân của tôi tại Úc Châu rất hài lòng khi làm răng tại đây. Bác sĩ nhẹ nhàng, chuyên nghiệp và tận tâm. Nhân viên ân cần và lịch sự . Chúc Quí nha khoa ngày càng phát triển

Tôi phục hình sứ toàn hàm trên và dưới tại Nha khoa Cát tường. Ban đầu tôi được bạn bè giới thiệu, tôi cũng phân vân. Tuy nhiên, khi đến đây, tôi hài lòng và tin tưởng tuyệt đối ở đội ngũ Bác sĩ tại đây. Cảm ơn Bs Vỹ đã giúp tôi có nụ cười đẹp và tin tự hơn trong cuộc sống. Chúc tập thể Cát tường sức khoẻ. Luôn duy trì cách phục vụ : Khách hàng là thượng đế. Chất lượng là hàng đầu .

Với lần đầu bước chân vào Nha Khoa Cát Tường tôi hẳn còn băn khoăn về chất lượng dịch vụ tại đây. Sau khi được tư vấn và sử dụng dịch vụ tôi rất hài lòng với chuyên môn và bộ phận hỗ trợ tại Nha Khoa Cát Tường. Cảm ơn Mr Vỹ và cộng sự.

Tôi rất hài lòng khi sử dụng dịch vụ tại Nha Khoa Cát Tường. Bởi vì được Bác sĩ Vỹ chăm sóc tận tình hướng dẫn, tư vấn thông tin trước khi thực hiện dịch vụ khiến tôi an tâm hơn. Sau đó, với những thông tin chăm sóc răng miệng tư vấn bởi Ms Hoài.

Em bị mẻ do bị va đạp sau tai nạn xe máy. Cứ tưởng là khó có thể khôi phục lại cho đẹp được. Nếu có hàn được cũng sẽ dễ bi phát hiện.Vậy mà không ngờ bác sỹ của Nha khoa Cát Tường lại có thể hàn tram đẹp đến như vậy. Không ai có thể nhận ra chiếc răng đó.