10 tiêu chí chọn nơi chăm sóc nụ cười

Hệ thống trang thiết bị hiện đại, kỹ thuật tiên tiến sẽ giúp cho việc điều trị trở nên đơn giản, nhanh chóng và đạt hiệu quả cao.

Sở hữu 10 tiêu chí dưới đây, Trung tâm Nha khoa Cát Tường và cộng sự là lựa chọn phù hợp cho bạn và gia đình trong việc chăm sóc nụ cười, góp phần mang đến sự tự tin, hạnh phúc và thành công trong cuộc sống.


Đội ngũ bác sĩ chuyên khoa giỏi chuyên môn và ngoại ngữ: đội ngũ bác sĩ được thường xuyên tham dự các khóa đào tạo chuyên sâu, hội nghị chuyên ngành ở nước ngoài và trong nước để nâng cao kiến thức chuyên môn. Các bác sĩ chuyên khoa không chỉ làm việc độc lập mà còn phối hợp chặt chẽ với nhau đảm bảo hiệu quả điều trị cho từng khách hàng.

Đầy đủ tất cả chuyên khoa về răng miệng gồm: khoa chẩn đoán hình ảnh; khoa implan và phẫu thuật trong miệng; khoa nha khoa thẩm mỹ; khoa chỉnh hình răng mặt; khoa khớp thái dương hàm và chống ngáy; khoa nha khoa tổng quát và răng trẻ em; khoa chống nhiễm khuẩn; khoa labo răng giả.

Image title

Đội ngũ bác sĩ chuyên khoa giỏi tại Trung tâm nha khoa Cát Tường và cộng sự.

Trang thiết bị cao cấp, hiện đại, đồng bộ; Labo răng giả tại chỗ với kỹ thuật CAD/CAM:

Là một trong số ít những trung tâm nha khoa tại Việt Nam trang bị máy CT Cone beam Icat Vission cho bệnh nhân được chụp phim ngay tại chỗ một cách nhanh chóng, dễ dàng, giúp bác sĩ chẩn đoán chính xác tình trạng răng miệng của bệnh nhân để đưa ra phương án điều trị tốt nhất.

Khoa phẫu thuật trong miệng và implant nha khoa theo thiết kế bệnh viện chuyên khoa cho các phẫu thuật đặt Implant, phẫu thuật trong miệng và hàm mặt. 

Labo răng giả theo công nghệ CAD/CAM: Với quy trình kỹ thuật số từ khâu thiết kế, cắt sứ, nung sứ... giúp chế tác ra những chiếc răng sứ đạt yêu cầu cao về chức năng, thẩm mỹ, đảm bảo cho chiếc răng sứ của bạn khít, sát như răng thật cùng độ bền cao.

Image title

Khoa nha khoa thẩm mỹ và phục hình tại trung tâm.

Sử dụng các vật liệu cao cấp nhập khẩu từ Mỹ và châu Âu: vật liệu cao cấp được nhập khẩu trực tiếp từ Mỹ và châu Âu như các các loại implant nha khoa, vật liệu sứ cho chế tác răng sứ, hệ thống máy tẩy trắng răng, vật liệu phụ cho quá trình điều trị… được nhập khẩu từ các hãng nổi tiếng trên thế giới.

Chính sách bảo hành cao suốt đời: áp dụng cho Implant nha khoa với hệ thống Implant của Nobel Biocare/Straumann và 10 năm cho các phục hình cố định như răng sứ thẩm mỹ,răng sứ trên Implant.

Nha khoa không đau, can thiệp tối thiểu, đảm bảo hiệu quả: áp dụng liệu pháp thư giãn với nha khoa không đau trong suốt quá trình điều trị. Hệ thống trang thiết bị hiện đại, kỹ thuật tiên tiến sẽ giúp cho việc điều trị trở nên đơn giản, nhanh chóng và đạt hiệu quả cao.

Quy trình vô trùng nghiêm ngặt: trang bị đầy đủ các thiết bị vô trùng cao cấp theo quy trình khép kín, tuân thủ nghiêm ngặt tiêu chuẩn theo quy định của Bộ y tế Việt Nam, nhằm tránh lây nhiễm, bảo đảm sự an toàn cho bệnh nhân.

Không gian sang trọng, tiện nghi, cho bạn cảm giác thư giãn như đang nghỉ dưỡng: khách hàng sẽ được trải nghiệm nha khoa cao cấp, không chỉ trong dịch vụ và chất lượng điều trị. Bạn có thể chơi piano, nghe nhạc, xem phim, đọc sách, tạp chí, lướt web hay nhâm nhi cà phê và bánh các loại trong khi chờ đợi, hoặc có thể lên tầng 5 để massage thư giãn, làm đẹp sau khi kết thúc điều trị nha khoa.

Image title

Trung tâm nha khoa sang trọng và tiện nghi cùng đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp.

Đội ngũ nhân viên và phụ tá nha khoa chuyên nghiệp, thân thiện: với tiêu chí xem khách hàng như “người thân trong gia đình”, khách hàng sẽ được chăm sóc ân cần, nhẹ nhàng và chu đáo.

Nha Khoa Cát Tường
16-18 Độc lập, P.Tân Thành, Q.Tân phú, Tp.HCM
Map đường đi:
https://goo.gl/maps/hFCM6Cf8jfHU8isL9
Điện thoại:
0283 849 6208
0283 849 1117
091 387 6929
E: nhakhoacattuong16@gmail.com
W: https://nhakhoacattuong.com