Giới thiệu nha khoa Cát Tường

Được thành lập vào năm 2005 và luôn đi theo tiêu chí  "LƯƠNG TÂM - CHUYÊN MÔN VỮNG - CHI PHÍ RẺ", Nha Khoa Cát Tường luôn tự hào là một trong những điạ chỉ nha khoa uy tín chất lượng nhất ở thành phố Hồ Chí Minh và cũng là điểm đến đáng tin cậy của người dân khu vực quận Tân Phú. 

Image title

Tận tâm chăm sóc bởi Bác Sĩ kinh nghiệm

Đến với Nha Khoa Cát Tường quý khách hàng sẽ hài lòng bởi sự tận tâm tận tình cũng như về sự chuyên nghiệp trong công tác khám chữa bệnh của đội ngũ bác sĩ nhân viên. Bên cạnh đó quý khách hàng còn được hưởng mức chi phí vô cùng hợp lý chỉ bằng 1/2 mức chi phí tại các trung tâm khác. Đây cũng là lý do vì sao Nha Khoa Cát Tường không chỉ nhận được nhiều phản hồi tốt từ khách hàng trong nước mà còn được kiều bảo lựa chọn khi về nước.

Không chỉ vậy, Nha khoa Cát Tường còn nhận được sự hợp tác của các bác sĩ đã và đang công tác tại Đại học Y Dược, Bệnh viện Răng Hàm Mặt Trung Ương TP.HCM.

Image title

Đội ngũ Y Bác Sĩ tập huấn thường xuyên

Nha Khoa Cát Tường đặc biệt quan tâm đến việc đào tạo đội ngũ bác sĩ và quản lý. Các bác sĩ của Nha Khoa Cát Tường không ngừng được đào tạo và nâng cao trình độ, tham gia các khóa huấn luyện và hội thảo trong và ngoài nước. Vì vậy, bạn hoàn toàn yên tâm khi đến với Nha Khoa Cát Tường.

Image title

Liên hệ:

Nha Khoa Cát Tường
16-18 Độc Lập, P.Tân Thành, Q.Tân Phú, TP.HCM
Map đường đi:
https://goo.gl/maps/hFCM6Cf8jfHU8isL9
Điện thoại:
0283 849 6208
0913 876 929
E: nhakhoacattuong16@gmail.com
W: https://nhakhoacattuong.com

Dịch vụ