Loại Bỏ Hôi Miệng Lấy Lại Tự Tin

         1. Thực hiện vệ sinh miệng thật tốt 

Nếu bạn đang bị vấn đề về hơi thở, điều quan trọng là bạn phải đánh răng và dùng chỉ nha khoa hai lần một ngày. Sử dụng kem đánh răng có fluoride sẽ giúp bạn để giữ cho miệng của bạn sạch sẽ và loại bỏ mảnh vụn thức ăn và mảng bám. Việc đánh răng trước khi đi ngủ rất quan trọng, vì vi khuẩn có thể phát triển trong miệng của bạn trong khi bạn đang ngủ. Bạn cũng cần cạo lưỡi để loại bỏ bất kỳ thức ăn thừa sau khi bữa ăn của bạn.


Image title


        2. Không để miệng bị khô

Giữ miệng ẩm là một cách khác để loại bỏ vấn đề hơi thở có mùi. Đó là lý do tại sao bạn cần phải đảm bảo rằng bạn uống đủ nước trong suốt cả ngày. Uống đủ lượng nước sẽ giúp cơ thể đủ nước. Bạn cũng có thể nhai kẹo cao su, nhai kẹo vì chúng có thể kích thích sản xuất ra nước bọt trong miệng để rửa sạch các mảnh thức ăn và vi khuẩn. Hãy chọn kẹo cao su có xylitol.


Image title


        3.  Chú ý đến những món bạn ăn

Một số thực phẩm có thể gây hơi thở khó chịu trong miệng của bạn và do đó bạn cần phải giữ nhật ký về những gì bạn đã ăn. Điều này sẽ giúp bạn loại bỏ các mặt hàng thực phẩm nhất định làm trầm trọng thêm vấn đề hôi miệng. Tương tự như vậy, có một số thuốc cũng gây ra mùi hôi miệng, vì vậy bạn nên nói về chúng với nha sĩ của bạn. Tránh xa các sản phẩm thuốc lá vì hút thuốc cũng dẫn đến các vấn đề hôi miệng.


Chúng tôi khuyên bạn nên đi gặp nha sĩ thường xuyên, ít nhất hai lần một năm để thực hiện một bài kiểm tra miệng và răng chuyên nghiệp, làm sạch và để đảm bảo rằng miệng của bạn sạch sẽ và khỏe mạnh. Nha sĩ của bạn cũng sẽ có thể giúp bạn biết liệu vấn đề hôi miệng là do bất cứ vấn đề sức khỏe nào hay do ảnh hưởng của thức ăn và thuốc. 

Theo: Practo

Nha Khoa Cát Tường
16-18 Độc lập, P.Tân Thành, Q.Tân phú, Tp.HCM
Map đường đi:
https://goo.gl/maps/hFCM6Cf8jfHU8isL9
Điện thoại:
0283 849 6208
0283 849 1117
091 387 6929
E: nhakhoacattuong16@gmail.com
W: https://nhakhoacattuong.com