Răng sứ thẩm mỹ cho nụ cười đẹp

Là giải pháp phục hình phổ biến trong nha khoa, răng sứ giúp cải thiện các trường hợp răng sứt mẻ, bể vỡ lớn, mọc lệch lạc, thưa hay sậm màu do nhiễm tetracycline... 

Mỗi ca điều trị phục hình răng sứ đều thông qua một quy trình đặc biệt để đạt được kết quả thẩm mỹ cao. Với sự phát triển của công nghệ nha khoa hiện đại, việc thực hiện răng sứ thẩm mỹ trở nên dễ dàng, hiệu quả với chi phí phải chăng hơn. 

rang-su-thm-my-giai-phap-cho-nu-cuoi-dep-xin-bai-edit-a

Răng sứ phục hồi hiệu quả các vấn đề tổn thương răng.

Các trường hợp cần bọc răng sứ

Không phải ai cũng có thể làm răng sứ, tùy vào từng trường hợp cụ thể, bác sĩ mới chỉ định nên bọc răng sứ thẩm mỹ hay không. Theo bác sĩ Nguyễn Đăng Vỹ (Nha khoa Cát Tường), khi răng bị sâu quá nhiều, miếng bể quá lớn không thể trám được nữa thì mới cần làm răng sứ. Trường hợp răng mọc chen chúc, lệch lạc, thưa, hô, phương pháp chỉnh nha không đáp ứng được thì phục hình răng sứ thẩm mỹ sẽ tái tạo hình dáng, cho hàm răng đều, trắng sáng như ý muốn.

rang-su-thm-my-giai-phap-cho-nu-cuoi-dep-xin-bai-edit-a-1

Răng sứ thẩm mỹ Vita Zirconia - CAD/CAM Đức phục hồi răng bị nhiễm kháng sinh tetracycline.

Những trường hợp răng bị nhiễm kháng sinh tetracycline nặng, áp dụng phương pháp tẩy trắng răng không hiệu quả nên chọn bọc răng sứ để thay thế lớp men răng sậm màu bằng lớp men sứ mới.

Thời gian làm răng sứ thẩm mỹ

Theo bác sĩ Đăng Vỹ, thời gian thực hiện bọc răng sứ tùy thuộc vào số lượng răng cần làm cũng như tay nghề chuyên môn của bác sĩ và điều kiện vật chất kỹ thuật của trung tâm nha khoa. Thông thường, thời gian bọc một hoặc 2 răng kéo dài từ một đến 2 ngày. Thời gian làm một hàm hoặc 2 hàm cần từ 3 đến 5 ngày. Người được bọc răng sau khi gắn hoàn tất có thể cần thêm một đến 2 lần trở lại để bác sĩ chỉnh khớp cắn thuận lợi cho việc ăn, nhai.

rang-su-thm-my-cho-nu-cuoi-dep-2

Răng trước và sau khi thẩm mỹ.

Nha khoa Cát Tường là một trong số ít nha khoa sở hữu Labo răng sứ tại chỗ với 3 hệ thống làm răng sứ CAD/CAM hiện đại của Sirona Đức, với một quy trình đảm bảo khép kín từ nguồn cung cấp bột sứ, block sứ vật liệu nhập khẩu trực tiếp từ Đức và Thuỵ Sĩ đến sản xuất chế tác. Các khâu tuân thủ quy trình chặt chẽ cho đầu ra là các mão, cầu răng sứ chất lượng.

Với hơn 10 năm trong ngành, sản xuất hàng trăm nghìn chiếc răng sứ chất lượng cao, Nha khoa Apona sẽ đồng hành cùng bạn trong việc tìm lại nụ cười của mình. Nha Khoa Cát Tường cam kết luôn chế tác ra những chiếc răng sứ chất lượng tốt với mức giá hợp lý.

Nha Khoa Cát Tường
16-18 Độc lập, P.Tân Thành, Q.Tân phú, Tp.HCM
Map đường đi:
https://goo.gl/maps/hFCM6Cf8jfHU8isL9
Điện thoại:
0283 849 6208
0283 849 1117
091 387 6929
E: nhakhoacattuong16@gmail.com
W: https://nhakhoacattuong.com